Biện pháp thi công cổng sắt mà bạn nên biết 

Biện pháp thi công cổng sắt mà bạn nên biết 

Biện pháp thi công cổng sắt được biết đến là một trong những hình thức nhằm giúp bảo vệ tốt hơn cho căn nhà của bạn. Hãy cùng Cokhihoanmy.com của chúng tôi tìm hiểu quy trình đó là bao gồm những gì.

Biện pháp thi công cổng sắt

Biện pháp thi công cổng sắt bao gồm những bước như thế nào?

1. Hoàn thiện sản phẩm, cũng như gia công trực tiếp tại xưởng

Cửa sẽ được thi công và hoàn thiện hoàn chỉnh ngay trực tiếp ở xưởng đầu tiên theo chi tiết của bản vẽ đã được lên kế hoạch cho sẵn. Sau khi đã hoàn thiện xong sản phẩm, tiến hành đóng gói sản phẩm, bao bọc một cách kỹ càng các bề mặt của sản phẩm, cũng như các góc. Đây là biện pháp thi công cổng sắt để tránh được những trầy xước, hư hỏng rồi tiến hành nhập kho chờ đến thời gian lắp đặt tại các công trình.

2. Vận chuyển sản phẩm

Khi đã giải quyết ổn thỏa được về việc bảo đảm mặt bằng của công trình, tiến hành thực hiện một số yếu tố thô hoàn thiện.

3. Tiến hành lắp đặt khuôn 

Có thể thấy hầu như tất cả các khuôn của của gần như có độ chính xác tương đối cao, khi khung bao được lắp đặt vào cửa sẽ được tiến hành cố định bằng vít, thực hiện trực tiếp vào tường.

Còn đối với một số khe hở khi thực hiện biện pháp thi công cổng sắt giữa sản phẩm và tường thì tiến hành dùng keo chuyên dụng lấp lại khoảng hở nhằm tăng tính chắc chắn.

4. Thực hiện lắp cửa vào khuôn

Khi đã cố định và kiểm tra kẽ hở, tiến hành lắp đặt các cánh cửa, khung bao vào khuôn. Ngoài ra khi xem xét và lắp bản lề cũng là công việc tương đối quan trọng. Việc lựa chọn bản lề cho phù hợp sẽ giúp cho cửa trong quá trình sử dụng tránh được tình trạng lệch và tạo ra những tiếng kêu khó chịu.

5. Lắp những phụ kiện

Khi đã hoàn thành xong việc lắp đặt sẽ tiến hành thực hiện một số phụ kiện đi kèm. biện pháp thi công cổng sắt vô cùng nhanh chóng và tiện lợi khi đã gần hoàn thành.

6. Công việc kiểm tra cuối cùng và bàn giao

Thi công cổng sắt nhanh chóng và tiện lợi

Vậy bạn đã biết Công ty TNHH Cơ Khí Nội thất Hoàn Mỹ của chúng tôi?

Công ty TNHH Cơ Khí Nội Thất Hoàn Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công, lắp đặt các loại nội thất. Với sự đa dạng các loại hình sản phẩm cũng như dịch vụ đã tạo nên tên tuổi của công ty cùng kết hợp với đội ngũ nhân viên lành nghề và có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt. biện pháp thi công cổng sắt là một trong những điều bạn nên biết để có thể theo dõi và kiểm tra được tốt hơn, đảm bảo hơn. Vậy còn chờ gì nữa mà không đến với Công ty TNHH Cơ Khí Nội Thất Hoàn Mỹ bằng cách truy cập https://cokhihoanmy.com.vn/ 


0976.830.180