DỊCH VỤMÁI TÔN


Chuyên làm mái tôn chống nóng, làm mái tôn chống ồn, làm mái tôn cách nhiệt, làm mái tôn nhà xưởng, làm mái tôn kho lạnh… Với đội ngũ công nhân, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công mái tôn, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng giải pháp mái tôn hiệu quả nhất, kinh tế nhất.
BÀN LÀM VIỆC


Bàn ghế làm việc là những nội thất chiếm nhiều diện tích nhất trong văn phòng. Bố trí hai món nội thất này khoa học, hợp lý với không gian chung giúp mọi người có điều kiện làm việc thuận tiện, chuyên nghiệp. Để tạo sự chuyên nghiệp cho văn phòng không thể bỏ qua hình thức của bàn ghế làm việc đảm bảo sự hiện đại, gọn gàng, đẹp mắt.


CỔNG/CỬA


Cửa cổng sắt đẹp nhằm tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với ngôi nhà. Cửa cổng sắt là không gian chuyển tiếp giữa bên ngoài với bên trong nhà. Thiết kế cổng sắt đẹp đặc biệt quan trọng vì làm tăng vẻ đẹp và sự thống nhất cho toàn bộ ngôi nhà.
LAN CAN


Lan can ngày nay phổ biến hơn đối với tất cả công trình xây dụng, khu công nghiệp, thương mại. Đối với lan can sắt là một lựa chọn ưa thích của nhiều người để bảo vệ môi trường, nhà cửa và công trình công cộng khác.

0976.830.180