3 mẫu cửa sắt phòng ngủ đẹp nhất 

3 mẫu cửa sắt phòng ngủ đẹp nhất 

Những mẫu cửa sắt phòng ngủ dẫn đầu xu thế hiện nay. Những mẫu cửa sắt phòng ngủ đẹp, rẻ, chất lượng do Cơ khí Hoàn Mỹ cung cấp.

Những mẫu cửa sắt phòng ngủ hiện nay trên thị trường.

  • Loại truyền thống: Đây là loại cửa cũng được sử dụng khá phổ biến. Nó thường được phối với kính mờ hoặc kính có hoa văn để đảm bảo sự riêng tư cũng như tính thẩm mỹ.

Những mẫu cửa sắt phòng ngủ

  • Loại cửa sắt họa tiết giả gỗ: Loại này rất phù hợp với những người muốn không gian phòng của mình trở lên sang trọng hơn nhưng vẫn đảm bảo về giá cũng như sự an toàn.

Những mẫu cửa sắt phòng ngủ

  • Loại cửa sắt sơn tĩnh điện: Đang là loại cửa sắt mới nhất trên thị trường. Lớp sơn tĩnh điện giúp cho thẩm mỹ của cửa đẹp hơn và cũng loại bỏ được nỗi lo về mối, mọt, han, gỉ.

Trên đây là 3 loại cửa sắt phổ biến trên thị trường và được nhiều người ưa chuộng, tin dùng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo nhiều những mẫu cửa sắt phòng ngủ hơn nữa tại website: cokhihoanmy.com.vn. 

Lắp đặt những mẫu cửa sắt phòng ngủ có những ưu điểm gì nổi bật hơn các loại cửa chất liệu khác?

  • Cửa sắt sẽ mang đến độ bền cao vời thời hạn sử dụng có thể lên đến 5, 10 năm.
  • Nhiều mẫu mã đa dạng, tinh xảo.
  • Giá cả ở mức cạnh tranh so với các loại chất liệu khác. Rẻ hơn rất nhiều đối với cửa chất liệu gỗ.
  • Cửa sắt rất chắc chắn đảm bảo sự an toàn và riêng tư của phòng ngủ.

Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy thì ngại gì mà không lắp ngay cho mình 1 chiếc cửa sắt phòng ngủ bền, đẹp ngay nhỉ.

Những mẫu cửa sắt phòng ngủ hiện nay có giá là bao nhiêu?

  • Giá của cửa sắt phòng ngủ tùy thuộc vào kích thước cũng như mẫu mã mà gia chủ lựa chọn. Nó thường giao động từ 700 nghìn VNĐ đến 2 triệu VNĐ. Khi muốn lắp đặt cửa sắt phòng ngủ bạn nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ trọn gói cả về nguyên liệu lẫn thi công để có được mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Nơi cung cấp những mẫu cửa sắt phòng ngủ đẹp, rẻ, chất lượng hiện nay.

  • Công ty Cơ khí Hoàn Mỹ là doanh nghiệp chuyên phân phối và cung cấp những mẫu cửa sắt phòng ngủ đẹp, rẻ, chất lượng. Không chỉ vậy công ty còn cấp trọn gói thi công cửa sắt phòng ngủ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, tay nghề cao Hoàn Mỹ tin chắc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về cửa sắt phòng ngủ.

Công ty Cơ khí Hoàn Mỹ tự hào mang đến bạn những mẫu cửa sắt phòng ngủ hiện đại nhất hiện nay.


0976.830.180