Biện pháp thi công lan can sắt – Cơ khí hoàn mỹ

Biện pháp thi công lan can sắt – Cơ khí hoàn mỹ

Hiện nay, lan can sắt được người dân đưa vào sử dụng phổ biến trong các công trình. Lan can sắt được xem như là một đồ nội thất bên ngoài hoặc bên trong bảo vệ gia đình bạn, làm đồ trang trí thể hiện sự lôi cuốn, sang trọng. Để có một công trình hoàn chỉnh cần có những biện pháp thi công lan can sắt một cách rõ ràng hợp lý, có quy trình.

Lắp đặt lan can

Các loại lan can sắt tại cơ khí hoàn mỹ

Tại cơ khí hoàn mỹ của chúng tôi, chúng tôi chia các loại lan sắt khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn và gọi tên dễ dàng hơn

  • Mẫu lan can sắt đơn giản: đây là loại được gia công hay sản xuất bằng những phương thức đơn giản nhất chính là sử dụng các thanh sắc hình vuông, hình tròn, hình phẳng đan với nhau thành các lan can có hình dọc hoặc ngang. Kiểu dáng này rất basic, không có hoa văn nhưng lại rất sang trọng cho ngôi nhà của bạn
  • Mẫu lan can sắt nghệ thuật: mẫu lan can này thường sử dụng theo phong cách Châu Âu. Nó mang những họa tiết cầu kỳ, tinh xảo thể hiện được sự cổ điển, quyền quý của chủ nhà, mẫu lan can này phải làm theo khuôn và tự uốn bằng tay rất tinh tế.

Để ra được những mẫu lan can phù hợp với giá thành, phù hợp với phong cách của từng ngôi nhà, phù hợp với kích thước của từng chiếc lan can của bạn thì bạn cần có những biện pháp thi công lan can sắt đúng quy trình.

Biện pháp thi công lan can sắt

Biện pháp thi công lan can sắt tại cơ khí hoàn mỹ

  • Bước đầu chuẩn bị

Bước đầu công tác chuẩn bị cho việc thi công lan can sắt chính là việc khảo sát mặt bằng. việc khảo sát này gồm các bước như đo độ dài độ rộng lan can, so sánh với bản đã vẽ duyệt. quy trình này yêu cầu tính chuẩn xác của công nhân. Sự chủ động của xưởng chính là tự liên hệ với chủ nhà để có thể chủ động được đồ nghề.

  • Quá trình sản xuất tại xưởng

Sau khi hoàn thành bước đầu bạn tiến hành căn cứ vào bản vẽ chi tiết và số liệu cụ thể thực tế đã khảo sát thực tế để có thể mua việt liệu và báo cáo cho chủ đầu tư. Giai đoạn này sẽ có những kỹ sư và công nhân lành nghề thi công và giám sát. Báo cáo trực tiếp với khách hàng 24/7 khi sản xuất cần sửa chữa haowjc thay thế.

  • Đem đến và thi công

Giai đoạn này chính là giai đoạn lắp đặt sản phẩm. Lắp sản phẩm theo số ký tự đã đã đánh dấu. Sau khi lắp xong chúng tôi có sơn vào các mối liên kết để tránh bị gỉ

Thi công xong xuôi mọi quá trình chúng tôi sẽ nghiệm thu cùng khách hàng, bàn giao lại công trình đã hoàn thiện và thanh toán hết các chi phí còn lại.

Trên đây là những biện pháp thi công lan can sắt tại Cơ khí hoàn mỹ. Chúng tôi tự tin là nơi cung cấp và có quá trình thi công cẩn thận, uy tín.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976.830.180