Những mẫu mái tôn chống nóng nhà ống yêu thích nhất hiện nay

Những mẫu mái tôn chống nóng nhà ống yêu thích nhất hiện nay

Mái tôn chống nóng nhà ống là sản phẩm mái tôn được cán thêm một lớp PU có độ dày nhất định xuống dưới lớp tôn cách nhiệt nhằm giảm đi tối đa việc hấp thụ nhiệt của phần mái qua đó giữ được nhiệt độ ổn định, mát mẻ cho ngôi nhà, nhất là vào những ngày mùa hè oi nóng. Vậy đâu là những mái tôn chống nóng dành cho những ngôi nhà ống được yêu thích hiện nay?

Mái tôn chống nóng nhà ống

Mái tôn chống nóng nhà ống

Mái tôn chống nóng nhà ống theo kiểu mái thái

Mái thái được biết đến là những mẫu mái tôn đơn giản nhưng đầy công năng, đem lại sự mát mẻ cho các gia đình và thường được dùng nhiều ở những căn nhà nông thôn hay ngoại thành. Với mẫu mái tôn chống nóng nhà ống này sẽ giúp cho tổng thể ngôi nhà vừa có gì đó rất cổ kính nhưng vẫn rất sang trọng. Chi phí thi công rẻ cùng nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, xám…, các gia đình có thể dễ dàng để chọn một mẫu mái thái phù hợp với gia đình mình.

Mái tôn chống nóng nhà ống theo kiểu sóng ngói

Những ngôi nhà ngói cổ xưa luôn mang đến sự thoáng đãng, mát mẻ khi mỗi mùa hè về. Với cảm hứng đó, nhiều dòng mái tôn chống nóng nhà ống theo kiểu sóng ngói được ra đời. Tất nhiên, đặc tính của nó không thể so sánh được với mái ngói, nhưng nó cũng làm từ những chất liệu cách nhiệt giúp cho không khí gia đình trở nên thoải mái hơn, bên cạnh đó sẽ khiến cho kiến trúc của ngôi nhà thêm thu hút và ấn tượng.

Mái tôn chống nóng nhà ống theo kiểu mái lệch

Mái tôn chống nóng nhà ống

Mái tôn chống nóng nhà ống

Hiện nay, những mẫu mái tôn kiểu lệch đang được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Khi dùng đến mái lệch, nó không chỉ mang đến cho các ngôi nhà một sự độc đáo mới lạ, nhưng đó còn là một sự hiện đại đẳng cấp. Kiểu thiết kế mái tôn này sẽ làm cho ngôi nhà hoàn toàn không cảm nhận được độ nóng nhưng đó là một luồng không khí thông thoáng, dễ chịu. Chi phí thực hiện rất hợp lý cộng với việc kết hợp mẫu này với nhiều phong cách khác nhau khiến nhiều gia đình luôn mong muốn sử dụng đến dạng mái tôn chống nóng kiểu này.

Lời kết

Đó chính là một vài mẫu mái tôn cho nhà ống rất được ưa chuộng hiện nay. Để có thể tìm hiểu nhiều hơn về các sản phẩm chống nóng cho những ngôi nhà ống hiện đại, các gia đình có thể truy cập vào website: https://cokhihoanmy.com.vn/. Mong rằng, chia sẻ sẽ giúp cho các gia đình tham khảo được những mẫu mái tôn chống nóng nhà ống được ưa chuộng.

Xem các sản phẩm ở đây

Xem thêm: Biện pháp thi công lan can sắt là gì?


0976.830.180