Cửa sắt 4 cánh bao nhiêu tiền hợp lý

Cửa sắt 4 cánh bao nhiêu tiền

Trải qua quá trình phát triển lâu dài của ngành xây dựng trong và ngoài nước, các hạng mục trang nội thất có ngày càng nhiều sự lựa chọn ưu việt và đa dạng hơn. Cụ thể, các loại cửa sắt 4 cánh hiện nay có thể kết hợp nhiều chất liệu, sơn tĩnh điện chống chịu tốt, được nhiều người dùng ưa chuộng. Vậy cửa sắt 4 cánh bao nhiêu tiền, yếu tố nào quyết định giá thành sản phẩm, tìm hiểu ngay sau đây:

Các yếu tố quyết định cửa sắt 4 cánh bao nhiêu tiền

Khi lựa chọn cửa sắt thì khách hàng cần sáng suốt trang bị cho mình các yếu tố cần quan tâm, chú ý để chọn được mẫu vừa ưng ý vừa có giá thành hợp lý. Cụ thể, các yếu tố quyết định cửa sắt 4 cánh bao nhiêu tiền nên lưu ý bao gồm:

Các yếu tố quyết định cửa sắt 4 cánh bao nhiêu tiền

Các yếu tố quyết định cửa sắt 4 cánh bao nhiêu tiền

  • Mẫu mã cửa 4 cánh thế nào, phức tạp hay đơn giản.
  • Quy cách cửa ra sao, các kích thước,…
  • Độ dày của phần sắt làm cửa 4 cánh.
  • Loại sắt được sử dụng là sắt hộp, sắt nguyên chất hay sắt hợp kim tốt.
  • Cửa sắt 4 cánh được phủ sơn tĩnh điện hay sơn chống gỉ. 
  • Chi phí hoàn thiện gia công và vận chuyển từng đơn vị.

Cửa sắt 4 cánh bao nhiêu tiền

Với các yếu tố trên đây, quý khách có thể cân nhân và xuống tiền sản phẩm. Vậy cửa sắt 4 cánh bao nhiêu tiền? Thông thường, các mẫu mã hiện nay trên thị trường Việt Nam sẽ gồm mẫu cửa sắt 4 cánh pano – giả gỗ và các mẫu truyền thống. 

Với các mẫu cửa sắt truyền thống, lối thiết kế đơn giản thì được nhiều đơn vị báo giá rất tốt. Với độ dày cơ bản 1,2mm, chất liệu sắt hộp 30x60mm thì giá từ 700 nghìn đồng cho 1 mét vuông. 

Với mẫu cửa sắt 4 cánh pano giả gỗ thì có giá đắt hơn mẫu thông thường. Với độ dày cơ bản 1,2mm, chất liệu sắt hộp 30x60mm thì giá dao động 750.000 – 1.100.000 nghìn đồng cho 1 mét vuông tùy vào các yếu tố quyết định giá cả đã liệt kê.

Cửa sắt 4 cánh bao nhiêu tiền

Cửa sắt 4 cánh bao nhiêu tiền

Còn loại sắt hộp 40x80mm hay độ dày 1,4mm thì sẽ cao hơn 50.000 đồng mỗi mét vuông. Ngoài ra, sơn tĩnh điện ưu việt hơn sẽ cao hơn 200.000 đồng mỗi mét vuông so với sơn chống gỉ thông thường. 

Đơn vị cung cấp mẫu cửa sắt 4 cánh giá tốt

Đơn vị cung cấp cũng là một yếu tố quyết định cả giá thành và chất lượng bạn sẽ nhận được. Là một khách hàng thông thái, khị chọn mua cửa sắt 4 cánh thì nên tìm đến các cơ sở uy tín và được báo giá đầy đủ. 

Cửa Sắt Hoàn Mỹ tự hào là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp ra thị trường các mẫu cửa chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất thị trường. Tại đơn vị, quý khách hàng có thể tìm thấy các lựa chọn từ cửa sắt dày 1,8mm, sắt mạ kẽm, sắt sơn chống gỉ,… liên hệ báo giá chi tiết ngay tại website: https://cokhihoanmy.com.vn/ hoặc đường dây nóng: 0976830180.

Xem thêm: THI CÔNG CỬA SẮT ĐƠN GIẢN ĐẸP 2 CÁNH VỮNG CHẮC 


0976.830.180