Cổng sắt 1 cánh đẹp

Cổng sắt 1 cánh đẹp

Là vật dụng không thể thiếu cho bất kỳ căn nhà nào, cửa sắt một cánh luôn là lựa chọn tuyệt vời tăng tính thẩm mỹ, bền bỉ với thời gian. Khác với các chất liệu khác, cổng sắt 1 cánh mang đến sự chắc chắn, vô cùng an toàn, hoàn toàn có thể dùng làm đẹp căn nhà trong một khoảng thời gian rất dài. Cùng tìm hiểu cổng sắt 1 cánh đẹp, ấn tượng mà khách hàng không thể bỏ qua!

 Ưu nhược điểm của cổng sắt 1 cánh đẹp

Với lựa chọn cổng sắt 1 cách đẹp rất thích hợp cho các căn nhà vừa và nhỏ, cân bằng các yếu tố trong căn nhà với nhiều ưu điểm có thể kể đến:

  • Độ bền cao nhiều cửa được phủ lớp sơn tĩnh điện nên tuổi thọ rất cao.
  • Khả năng chịu lực tác động trực tiếp của các mẫu cổng sắt 1 cánh tốt hơn các chất liệu khác nhiều lần, bảo vệ an toàn cho gia đình của gia chủ.
  • Các tác động nhiệt độ môi trường với lớp sơn tĩnh điện bền bỉ sẽ tránh được oxi hóa, các yếu tố thời tiết khắc nghiệt
  • Công nghệ cơ khí ngày nay phát triển giúp việc gia công cửa sắt từ cắt, uốn vô cùng dễ dàng thành nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã kích thước, thi công lắp đặt đơn giản.

Tuy nhiên song song với các ưu điểm trên, các cổng sắt loại này cũng mang đến một số bất cập. Với chất liệu kim loại, việc va đập và thao tác cơ bản như: mở cửa, tháo chốt,… có thể gây ra một số tiếng ồn khó chịu. Ngoài ra, nhiều cổng gia công kém, không phủ sơn tĩnh điện có thể khiến sản phẩm mau hoen gỉ, vệ sinh không tốt làm mất thẩm mỹ,…

Cổng sắt 1 cánh đẹp – đa năng

Với nhiều kích thước lại đa dạng mẫu mã nên các mẫu cổng sắt 1 cánh có thể được sử dụng trong nhiều không gian, vị trí như:

Cổng sắt 1 cánh đẹp dùng thông phòng

Lựa chọn cổng sắt 1 khắc để ra vào phòng riêng là lựa chọn vô cùng an toàn để bảo vệ riêng tư. Chất liệu cứng cáp của cổng sắt mang đến cảm giác an toàn trong gia chủ, được tùy chỉnh theo nhiều kích thước, thiết kế theo thẩm mỹ căn phòng từ sang trọng đến cổ điển, đơn giản đến trang trí phức tạp,…

Cổng sắt 1 cánh đẹp dùng thông phòng

Cổng sắt 1 cánh đẹp dùng thông phòng

Cổng sắt 1 cánh đẹp – lối đi chính

Cổng sắt 1 cánh đẹp làm lối đi chính được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Đây là giải pháp phù hợp cho các gia đình ở không gian nhỏ hẹp hoặc vừa, mong muốn tiết kiệm diện tích và chi phí nhưng vẫn đảm bảo kết cấu, thẩm mỹ tổng quan cho căn nhà.

Cổng sắt 1 cánh đẹp – lối đi chính

Cổng sắt 1 cánh đẹp – lối đi chính

Cửa sắt 1 cánh làm cổng

Ít được sử dụng làm cửa cổng, các mẫu cổng sắt 1 cánh chỉ thích hợp các căn nhà có phần không gian trước rất hẹp, yêu cầu chủ yếu là an toàn cao. Lựa chọn cửa cổng sắt một cách giải quyết được bàn toán không gian an toàn, tiết kiệm tối đa diện tích. Ngoài ra, cổng sắt 1 cánh có thể làm cổng phụ song song rất được ưa chuộng.

Cổng sắt 1 cánh đẹp được phủ sơn tĩnh điện

Cổng sắt 1 cánh đẹp được phủ sơn tĩnh điện

Lời kết

Tùy vào nhu cầu của gia đình, về không gian và tính thẩm mỹ và chi phí mà gia chủ sẽ có lựa chọn các cổng sắt 1 cánh đẹp, ưng ý nhất. Tuy nhiên bất kể với mục đích sử dụng nào, không thể phủ nhận các ưu điểm vượt trội trong việc tiết kiệm không gian, chi phí mà vẫn rất thẩm mỹ, bền bỉ của các mẫu cửa sắt 1 cánh. Tham khảo ngay các mẫu cổng sắt 1 cánh đẹp đa dạng tại website: http://cokhihoanmy.com/

Xem các sản phẩm ở đây

Xem thêm: Thiết kế tủ bếp đẹp và sang trọng


0976.830.180