Cửa cổng sắt 2 cánh giả gỗ có đặc điểm gì?

Cửa cổng sắt 2 cánh giả gỗ

Cửa cổng sắt 2 cánh giả gỗ là một loại cửa rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Nó sẽ làm cho không gian nhà thêm mới lạ và hiện đại. Có rất nhiều đặc điểm nổi bật, khiến dòng cửa này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Cùng tìm hiểu về những đặc điểm của cửa sắt giả gỗ đó sau đây.

Cửa cổng sắt 2 cánh giả gỗ

Cửa cổng sắt 2 cánh giả gỗ

Cửa cổng sắt 2 cánh giả gỗ là mẫu cửa như thế nào?

Cửa cổng sắt 2 cánh giả gỗ tức là những mẫu cửa được làm bằng sắt như truyền thống. Nhưng nó được mạ thêm một lớp sơn màu giả gỗ khiến chiếc cổng thêm phần hiện đại và sang trọng hơn. Với chiếc cửa cổng này, nó khắc phục được hoàn toàn những hạn chế có trong mẫu cửa gỗ thật, sẽ không gặp phải các vấn đề như ẩm mốc, mối mọt… Chi phí đầu tư  rẻ, sử dụng lại rất bền bỉ nên gần như các gia đình luôn ưu tiên mẫu cổng sắt giả gỗ để lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Cửa cổng sắt 2 cánh giả gỗ có cấu tạo như thế nào?

Với mẫu cửa cổng sắt giả gỗ này thông thường sẽ có 2 mẫu được chọn dùng nhiều là mẫu 2 cánh và 4 cánh. Và đối với cửa cổng sắt 2 cánh giả gỗ thì nó có cấu tạo như sau:

  • Phần khung bao để cố định giữa cửa và vách tường, thường làm từ sắt hộp và có 3 mặt.
  • Phần khung cánh được làm từ sắt hộp.
  • Các phụ kiện kèm theo như tay nắm, bản lề, khóa cửa, bánh xe đối với những loại cửa kéo.
  • Màu sơn giả gỗ thường sẽ được chọn sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm vì nó sẽ giúp cho cửa hạn chế được tình trạng rỉ sét, ăn mòn trong quá trình sử dụng cửa lâu dài. Các màu sắc được chọn cho cổng cũng sẽ là những màu thuộc tone trầm ấm, không quá tối hay không quá sáng, như vậy cũng sẽ đem lại được một sự hài hòa cho tổng thể của cả ngôi nhà.
Cửa cổng sắt 2 cánh giả gỗ

Cửa cổng sắt 2 cánh giả gỗ

Những đặc điểm nổi bật của cửa cổng sắt 2 cánh giả gỗ là gì?

Đối với cửa cổng sắt 2 cánh giả gỗ, nó sẽ là một sản phẩm cửa có giá thành vô cùng hợp lý, có độ bền cao, đa dạng trong các mẫu mã mà các gia đình có thể lựa chọn và nhất là không hề lỗi thời. Hơn nữa, cửa 2 cánh sẽ phù hợp với đại đa số các không gian nhà ở hiện nay, làm cho không gian thêm tinh tế và đẳng cấp. 

Tuy nhiên, nó cũng có một vài hạn chế như khó thực hiện các hoa văn như cửa gỗ thật, có thể sẽ bị hư hại nếu gặp những tác động mạnh từ bên ngoài. Bên cạnh đó, nếu các gia đình không tìm được một nơi gia công cửa tốt, cửa vẫn có thể bị hư hại, rỉ sét, ăn mòn trong thời gian ngắn.

Đó chính là một vài đặc điểm mà các gia đình có thể tìm hiểu về cửa cổng sắt 2 cánh giả gỗ. Nếu muốn tìm một cơ sở chuyên gia công, cung cấp các loại cửa cổng sắt giả gỗ, hãy truy cập ngay vào website https://cokhihoanmy.com.vn/  để được tư vấn.

Xem các sản phẩm ở đây

Xem thêm: Biện pháp thi công lan can sắt là gì?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976.830.180