Máng xối âm mái tôn

Máng xối âm mái tôn

Hiện nay, phần lớn các công trình nhà riêng đều sẽ trang bị thêm máng xối âm mái tôn cho căn nhà của mình. Vậy máng xối âm mái tôn là gì mà lại được người người nhà nhà ưa chuộng đến như vậy? Hãy tìm hiểu về khái niệm và công dụng mà máng xối âm mái tôn mang lại qua những thông tin dưới đây nhé!

Máng xối âm mái tôn là gì và có công dụng như thế nào?

Máng xối âm là hệ thống giúp thoát nước nhanh và hiệu quả được lắp đặt trên mái nhà. Máng xối âm mái tôn được lắp đặt tại vị trí giao nhau giữa hai đầu mái nhà, giúp thu và dẫn nước mưa để nước thoát nhanh và giảm được áp lực của nước trên mái nhà, đảm bảo độ bền của các công trình nhà cửa. 

Ngoài có chức năng giúp gom nước và dẫn nước, máng xối âm mái tôn còn có tính thẩm mỹ cao, giúp gia tăng vẻ đẹp cho các công trình nhà cửa và giữ được độ bền cho nhiều phần khác của ngôi nhà. Một số công trình phổ biến hiện nay như resort, khu vui chơi, nhà hàng, khách sạn, công ty,… đều áp dụng lắp đặt máng xối âm mái tôn ngay từ những bước đầu xây dựng. 

Máng xối âm mái tôn

Máng xối âm mái tôn

Cấu tạo của máng xối âm mái tôn 

Để có được những thuộc tính giúp ích như vậy, máng xối âm mái tôn cũng phải có những cấu tạo đặc trưng nhất để có thể thực hiện tốt công dụng của mình. Máng xối âm mái tôn có cấy tạo hình chữ V, với nhiều lớp vật liệu bên ngoài như lớp keo dính, lớp nền mạ hợp kim, lớp đá màu quang phổ và chất phủ bề mặt giúp đảm bảo được độ cứng cho máng xối âm. Bên cạnh đó, kích thước dài khoảng 2 mét và rộng khoảng 0.2 mét, đầu cạnh có phần gờ và có nhiều màu sắc đa dạng giúp tăng tính linh hoạt và tạo nên tính thẩm mĩ cho nhiều công trình. 

Ưu điểm mà máng xối âm mái tôn mang lại là gì?

Nhờ vào tính cẩn thận và chỉnh chu trong quá trình hình thành và hoàn thiện sản phẩm mà máng xối âm mái tôn có những ưu điểm giúp ích được cho người sử dụng:

– Độ chắc bền và tính thẩm mỹ cao: Nhờ vào những chất liệu cấu tạo đặc biệt, cùng với màu sắc đa dạng giúp đem lại giá trị sản phẩm lâu dài.

– Dễ dàng thi công, lắp đặt và sửa chữa: Độ linh hoạt của máng xối âm mái tôn từ những bước đầu trong khâu sản xuất giúp thuận tiện cho việc thi công và sửa chữa.

– Giá thành hợp lý, phải chăng: Giúp tiết kiệm và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. 

Máng xối âm mái tôn

Máng xối âm mái tôn

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin về máng xối âm mái tôn mà các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ https://cokhihoanmy.com.vn  để được giải đáp sớm nhất. 

Xem các sản phẩm ở đây

Xem thêm: Biện pháp thi công lan can sắt là gì?


0976.830.180