Cổng sắt 4 cánh giá tốt bền đẹp lâu phai màu

Cổng sắt 4 cánh giá tốt

Cổng sắt 4 cánh giá tốt tại cơ khí Hoàn Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ làm cổng sắt, cửa sắt mạ kẽm, uy tín chất lượng, độ bền sản phẩm cao, nhiều mẫu thiết kế đa dạng với chi phí tiết kiệm nhất dành cho các khách hàng đang tìm kiếm và quan tâm đến sản phẩm.

Cổng sắt 4 cánh giá tốt tại cơ khí Hoàn Mỹ

Cổng sắt 4 cánh là được lắp ghép từ những thanh sắt hộp tạo thành 4 khung cửa có độ bền cao giữa các mối hàn, không bị gỉ, rất chắc chắn. Dễ gia công và lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi cho chủ nhà.

Cổng sắt 4 cánh giá tốt tại cơ khí Hoàn Mỹ với sự tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia gia công và lắp đặt cơ khí chắc chắn sẽ thác thảo và hoàn thiện cho bạn mẫu cổng sắt đẹp chắc bền bảo vệ ngôi nhà của bạn với chi phí rẻ nhất.

Mẫu cổng sắt 4 cánh giá tốt đẹp 

Sắt hộp có nhiều loại có kích thước dày mỏng khác nhau với nhiều mẫu mã đa dạng, hãy liên hệ trực tiếp đến cơ khí Hoàn Mỹ để nhận được tư vấn chính xác về loại sắt sử dụng làm cổng sắt với chi phí thấp nhất nhé!

Để tạo nên 1 mẫu cổng sắt 4 cánh giá tốt đẹp bền chắc chắn cần phủ một lớp bảo vệ bên ngoài. Lớp bảo vệ này thường được làm bằng hợp kim của sắt và thép mạ kẽm với những tông màu nổi bật như xanh trắng, vân gỗ, đen bóng, nâu đồng và có thể kết hợp nhiều màu sắc theo tường rào và màu của căn nhà. 

Nước sơn cổng sắt 4 cánh thường sử dụng loại sơn tĩnh điện tạo vẻ trơn bóng và không phai màu giúp cánh cổng được sử dụng lâu dài hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm một khoản chi phí sơn, sửa, bảo trì cổng sắt bị xuống cấp, bị ăn mòn.

Với tay nghề gia công điêu luyện lắp ráp nhanh chóng, thợ nghề tại cơ khí Hoàn Mỹ tạo nên những mẫu thiết kế có tính thẩm mỹ cao với nhiều hoa văn, họa tiết, hình dáng cổng để khách hàng thỏa mái trong việc lựa chọn mẫu mình thích.

Trước khi hàn, thợ nghề vệ sinh thật kĩ hai đầu múi hàn sạch bụi bẩn và đánh bóng. Sau đó dàn xếp các thanh sắt nối thành khung thật chặt rồi mới bắt đầu tiến hành hàn mối nối để tạo độ nhẵn bóng, tránh trình trạng lồi lõm và làm tăng tính thẩm mỹ cho khung cổng sắt.

  • Các mẫu cổng sắt 4 cánh đẹp với chi phí tốt nhất dành cho bạn
Mẫu thiết kế cổng sắt 4 cánh giá tốt đẹp - bền - thẩm mỹ cao

Mẫu thiết kế cổng sắt 4 cánh giá tốt đẹp – bền – thẩm mỹ cao

Mẫu thiết kế cổng sắt 4 cánh giá tốt - bền bỉ - màu sơn đẹp

Mẫu thiết kế cổng sắt 4 cánh giá tốt – bền bỉ – màu sơn đẹp

Ngày nay cổng sắt 4 cánh giá tốt được thiết kế sử dụng rộng rãi giúp ngoại thất của ngôi nhà bạn trở nên khang trang và phong nhã và vững chãi hơn. Hãy liên hệ cơ khí Hoàn Mỹ để được tư vấn hỗ trợ những mẫu cổng sắt 4 cánh hợp với ngôi nhà của bạn nhất nhé!

Xem các sản phẩm ở đây

Xem thêm: Biện pháp thi công lan can sắt là gì?


0976.830.180