Các kiểu lan can sắt đẹp

Các kiểu lan can sắt đẹp

Khi xây dựng các công trình nhiều tầng, có ban công thì lan can là sản phẩm không thể thiếu cho khu vực này. Với nhiều thiết kế từ cổ điển, sang trọng đến đơn giản, tinh tế đều giữ nguyên công năng bảo vệ an toàn cho gia chủ, tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà. Cùng tìm hiểu thông tin về các kiểu lan can sắt đẹp, không thể bỏ qua!

Ưu nhược điểm của các kiểu lan can sắt đẹp

Các kiểu lan can sắt đẹp hiện nay là sự thay thế hoàn hảo cho các lan can bê tông xưa cũ, nặng nề. Với tính năng kiến trúc trang trí đa dạng hơn, nhiều sự lựa chọn hơn nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, lan can sắt mang đến nhiều ưu điểm như:

  • Tính thẩm mỹ, kiến trúc trang trí của lan can sắt vô cùng cao, đa dạng phong cách thiết kế từ Châu Âu cổ điển hay tinh tế, tối giản, hiện đại,…
  • Vật liệu sắt rất bền, chịu lực tốt, thường được bao phủ lớp sơn tĩnh điện chống hoen gỉ nên rất bền bỉ trong nhiều điều kiện khắc nghiệt.
  • So với lan can đúc bê tông thì các kiểu lan can sắt đẹp là lựa chọn có tính tùy chỉnh gia công cao hơn rất nhiều.
  • Giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt, khả năng thay thế và tái sử dụng cho nhiều loại công trình rất tốt.
  • Việc thi công có thể tiến hành nhanh chóng, đơn giản hơn các loại bê tông cố định nhiều lần.

Với các ưu điểm vượt trội kể trên của lan can sắc thì khách hàng cần chú ý đến một số khuyết điểm bao gồm: Với một số mẫu lan can sắt có thiết kế phức tạp, nhiều chi tiết thì dễ bám bụi bẩn, vệ sinh rất mất thời gian; So về khả năng chống chịu trong điều kiện khắc nghiệt ngoài trời sẽ không thể nào bằng các loại bê tông, kính cường lực,…

Các kiểu lan can sắt đẹp – đa dạng

Có rất nhiều cách phân loại lan can sắt khác nhau theo công năng, vật liệu, thiết kế,… Nhưng nhìn chung ta tất cả bao gồm các kiểu lan can sắt đẹp sau đây:

Các kiểu lan can sắt đẹp – Dạng sắt hộp tối giản

Đây là kiểu lan can sắt đơn giản, giá thành rẻ nên rất được khách hàng ưa chuộng. Sắt hộp có trọng lượng nhẹ, được gia công thiết kế đơn giản phù hợp cho các không gian theo hơi hướng hiện đại, tối giản mang đến cảm giác rộng rãi.

Các kiểu lan can sắt đẹp – Dạng sắt hộp tối giản

Các kiểu lan can sắt đẹp – Dạng sắt hộp tối giản

Lan can sắt CNC hiện đại

Tìm kiếm các sản phẩm lan can sắt độc lạ, chất liệu tốt thì lan can sắt CNC là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Với sự sáng tạo, gia công điêu khắc tùy chỉnh rất mềm mại, hài hòa làm không gian có sự giao thoa nét truyền thống và hiện đại.

Các kiểu lan can sắt đẹp – Lan can sắt CNC hiện đại 

Các kiểu lan can sắt đẹp – Lan can sắt CNC hiện đại 

Các kiểu lan can sắt đẹp – Lan can sắt thiết kế nghệ thuật

Đây là kiểu lan can sắt được ưa chuộng ở các mẫu nhà lớn, biệt thự mang hơi hướng cổ điển, tráng lệ. Các kiểu lan can sắt đẹp nghệ thuật tạo nên vẻ đẹp xa hoa cho không gian, các chi tiết gia công theo ý khách hàng thường rất tinh xảo, thể hiện nhiều nét mỹ thuật điêu khắc hơi hướng cổ điển và tân cổ điển châu Âu.

Các kiểu lan can sắt đẹp – Lan can sắt thiết kế nghệ thuật

Các kiểu lan can sắt đẹp – Lan can sắt thiết kế nghệ thuật

Lựa chọn một trong các kiểu lan can sắt đẹp kể trên ngoài các yếu tố thiết kế phù hợp thì quan trọng nhất phải chọn được đơn vị uy tín để gia công hoàn thiện. Một mẫu mã thiết kế ưng ý muốn thành hình phải được gia công tỉ mỉ, đảm bảo bởi đơn vị uy tín! Truy cập ngay website: http://cokhihoanmy.com/ để được tư vấn hỗ trợ tận tình các kiểu lan can sắt đẹp, gia công đúng ý khách hàng.

Xem các sản phẩm ở đây

Xem thêm: CỔNG SẮT 1 CÁNH ĐẸP


0976.830.180