Lưu ý cần biết khi chọn cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp

cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp

Quan niệm từ xưa đã vô cùng ưa chuộng “nhà cao cửa rộng”, đến nay nhu cầu này vẫn giữ nguyên giá trị. Nhiều khách hàng lựa chọn các mẫu cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp với nhiều loại chất liệu giúp mở rộng phần mặt tiền của ngôi nhà, tạo cảm giác sáng sủa và tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vậy cần lưu ý gì khi chọn các mẫu cửa loại này hay không, tìm hiểu chi tiết sau đây:

Ưu điểm của cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp

Mẫu cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp được sự yêu thích của khách hàng đến từ nhiều ưu điểm vượt trội, bao gồm:

  • Chất liệu sắt hộp vô cùng chắc chắn, chịu lực rất tốt và có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ cao,…
  • Nhờ vào chất liệu và gia công tốt nên cửa sắt 4 cánh có thể bảo vệ tốt ngôi nhà khỏi kẻ đột nhập, cách âm hiệu quả.
  • Cửa dễ dàng gia công, uốn nắn và thêm các phụ kiện như bản lề, tay nắm cửa, gioăng,… bằng các phương pháp cơ khí và kết hợp được nhiều chất liệu tùy ý.
  • Nhiều kiểu dáng và màu sắc cửa sắt 4 cánh có mặt tiền đẹp mà khách hàng có thể lựa chọn để nâng tầm thẩm mỹ ngôi nhà.
  • Giá thành các mẫu cửa sắt có 4 cánh mặt tiền rất hợp lý, tiết kiệm hơn so với cửa gỗ nhưng tuổi thọ rất lâu.

Lưu ý cần biết khi chọn cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp 

Quá quen thuộc với gia chủ, các mẫu cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp thường được đem lên bàn cân so sánh với nhiều mẫu mã đa dạng khác. Khách hàng từ đó sẽ đưa ra quyết định phù hợp. Tuy nhiên khi lựa chọn các mẫu cửa sắt 4 cánh mặt tiền thì gia chủ nên lưu ý các điểm sau đây:

  • Khả năng chống gỉ sét và Thẩm mỹ lâu dài: Đây là hạn chế lớn nhất của mẫu cửa có chất liệu sắt hộp. Tuy mang đến nhiều ưu điểm, nhưng sắt hộp nguyên chất sẽ rất mau gỉ sét, làm mất đi tính thẩm mỹ ban đầu. Vì vậy, bạn nên chọn mẫu cửa được sơn tĩnh điện siêu bền hoặc sử dụng chất liệu pha trộn sắt thép tốt hơn.
  • Phần không gian cửa hiện có của gia đình: Việc đo đạc và lựa chọn mẫu cửa 4 cánh mặt tiền đòi hỏi một diện tích nhất định, vì vậy hãy đảm bảo việc thi công mở rộng cửa hay lắp ráp diễn ra không gây mất ổn định cấu trúc nhà.

Các mẫu cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp tại Cơ Khí Hoàn Mỹ

Với các lưu ý trên đây, quý khách hàng có thể yên tâm chọn lựa các mẫu cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp tại Cơ khí Hoàn Mỹ, đáp ứng đầy đủ tiêu chí chất lượng – thẩm mỹ – giá thành:

Mẫu cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp kết hợp kính hiện đại 

Mẫu cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp kết hợp kính hiện đại 

Mẫu cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp, được mạ sơn tĩnh điện

Mẫu cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp, được mạ sơn tĩnh điện

Cơ khí Hoàn Mỹ cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn chất lượng cao với giá thành vô cùng cạnh tranh. Quý khách có nhu cầu mua hàng, hỗ trợ và báo giá có thể liên hệ nhanh chóng qua Website: cokhihoanmy.com.vn hoặc hotline: 0976830180

Xem thêm: THI CÔNG MÁI TÔN CÁCH NHIỆT GIÁ RẺ


0976.830.180