Cửa sắt hộp 2 cánh với những tiện ích hoàn hảo

Cửa sắt hộp 2 cánh

Cửa sắt hộp 2 cánh thịnh hành không chỉ vì tính năng bảo vệ tuyệt vời mà còn đến từ sự tiện lợi và thẩm mỹ của nó. Cùng Cơ khí Hoàn Mỹ tìm hiểu về loại cửa sắt hộp 2 cánh này qua bài chia sẻ dưới đây. 

Vậy cửa sắt hộp 2 cánh là loại cửa như thế nào?

  • Cửa sắt hộp 2 cánh là loại cửa được ghép từ 2 cánh cửa rời ghép lại với nhau sử dụng cho cửa cổng lớn, phương pháp này đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn, tiện lợi và chắc chắn cao.
  • Cũng như tên gọi trực tiếp của nó, loại cửa này chủ yếu được làm từ sắt hoặc hợp kim sắt, dạng hộp chữ nhật. Được gia công tạo thành các thiết kế hoa văn khác nhau tùy theo nhu cầu và thẩm mỹ, tuy nhiên hình dạng chung vẫn là hình hộp chữ nhật, hiếm khi là hình vuông bởi sự cồng kềnh, không hiệu quả về công năng.
  • Cửa sắt hộp 2 cánh được sơn tĩnh điện, sơn lớp bảo vệ để đảm bảo không bị oxi hóa quá trình sử dụng, bất chấp điều kiện thời tiết. Làm bằng sắt và hợp kim nên ngoại lực tác động của con người sẽ không ảnh hướng lớn.
Cửa sắt hộp 2 cánh đẹp 

Cửa sắt hộp 2 cánh đẹp 

Ưu điểm chính khi dùng cửa sắt hộp 2 cánh

  • Mẫu cửa sắt hộp 2 cánh đẹp, giản đơn phù hợp hầu hết với các khung cửa bất kỳ diện tích nào.
  • Cửa sắt hộp 2 cánh có mẫu mã, thiết kế đa dạng, không kén chọn với mọi công trình kiến trúc.
  • Thiết kế 2 cánh tạo nên được sự vững chắc cần thiết, linh hoạt cho sinh hoạt đi lại và rất an toàn chắc chắn. 
  • Cửa sắt hộp 2 cánh được sơn tĩnh điện hoặc sơn lớp bảo vệ chống ăn mòn tốt, bạn có thể yên tâm về tuổi đời sử dụng loại cửa này.

Tuy nhiên ưu điểm của Cửa sắt hộp 2 cánh chỉ phát huy tác dụng khi chọn đúng đơn vị thi công. Thế nên bạn cần chọn đơn vị thi công đáng tin cậy để đảm bảo cho chất lượng của cánh cổng. Cơ khí Hoàn Mỹ hiểu được rằng cổng là lớp bảo vệ an toàn đầu tiên kiên cố cho ngôi nhà của bạn, vì thế với kinh nghiệm làm nghề, Cơ khí Hoàn Mỹ tin chắc rằng với dịch vụ và sản phẩm đã được nhiều đánh giá tốt trong thời gian qua thì chúng tôi là lựa chọn hàng đầu các bạn có thể tin tưởng. Không giới hạn trong khuôn mẫu có sẵn, các bạn có thể đặt làm cổng theo thiết kế riêng của mình và Cơ khí Hoàn Mỹ cam kết cho ra sản phẩm gần giống nhất. 

Cửa sắt hộp 2 cánh bền đẹp

Cửa sắt hộp 2 cánh bền đẹp

Hy vọng qua thông tin trên, Cơ Khí Hoàn Mỹ đã hỗ trợ được các bạn hiểu hơn về loại cửa sắt hộp 2 cánh trên. 

Xem các sản phẩm ở đây

Xem thêm: Biện pháp thi công lan can sắt là gì?


0976.830.180