Mẫu lan can sắt đúc

mẫu lan can sắt đúc

Việc sở hữu cầu thang hoặc ban công trong căn nhà sẽ khiến không gian nhà được tối ưu, mở rộng lên một tầng và giúp căn nhà có không gian hóng mát tận hưởng. Chính vì vậy, bên cạnh việc xây dựng cầu thang và ban công, bạn cũng nên lưu ý đến việc thiết kế lan can nhằm bảo đảm an toàn và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu với bạn mẫu lan can sắt đúc đẹp, hiện đại, phù hợp cho đa phong cách thiết kế nhà.

Kiểu dáng, phong cách hiện đại, tinh tế, tối giản

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, ắt hẳn bạn phải ấn tượng với thiết kế vô cùng tối giản nhưng là không kém phần hiện đại và tinh tế của mẫu lan can này. Với thiết kế mang tính ứng dụng và thời đại cao, mẫu lan can sắt đúc này không bao giờ là lỗi thời hay lạc lõng khi đi chung với bất kỳ phong cách nhà cửa nào. Bên cạnh đó, nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì các thanh ngan của lan can còn hỗ trợ bảo đảm an toàn cho trẻ rất hiệu quả. 

Kiểu dáng hiện đại, tối giản và tinh ứng dụng cao của mẫu lan can sắt đúc

Kiểu dáng hiện đại, tối giản và tinh ứng dụng cao của mẫu lan can sắt đúc

Chất liệu sản xuất và công nghệ thi công tiên tiến

Ngay từ tên gọi đã nhận ra, mẫu lan can sắt đúc được sản xuất hoàn toàn từ sắt đặc đúc 100% vô cùng bền bỉ. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, chúng tôi còn áp dụng công nghệ thi công hiện đại, tiên tiến trong quy trinh hàn các mối hàn lan can giúp mẫu lan can sắt đúc luôn chắc chắn, không giỗ xỉ hay gãy sứt mối hàn. Bên cạnh đó, với công nghệ sơn tĩnh điện lên từng thanh lan can giúp cho lan can luôn giữ được độ tươi, độ bền màu dẫu tiếp xúc với các tác động của ngoại lực. Bằng chất liệu rõ ràng nguồn gốc cùng công nghệ sản xuất hiện đại, mẫu lan can sắt đúc của chúng tôi vô cùng tự hào với chất lượng cũng như tinh thẩm mỹ mà chúng tôi có thể mang lại cho ngôi nhà bạn.  

Tại sao bạn nên lựa chọn lắp đặt lan can tại Cơ khí Hoàn Mỹ?

Bắt đầu hoạt động từ năm 2008, kinh nghiệm của Cơ khí Hoàn Mỹ trong lĩnh vực thiết kế, thi công các mẫu cổng nhà, lan can rào phố và nhà ở là không thể phủ nhận. Với sứ mệnh xây dựng sự tín nhiệm lâu dài trong quá trình hợp tác với khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những sản phẩm và những dịch vụ bảo đảm cả về hình thức lẫn chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật giá cả sao cho thật cạnh tranh, hợp lý để phù hợp với kinh tế khách hàng.

Cơ khí Hoàn Mỹ - chất lượng và quyền lợi khách hàng là mục tiêu của chúng tôi

Cơ khí Hoàn Mỹ – chất lượng và quyền lợi khách hàng là mục tiêu của chúng tôi

Và đó là những thông tin chia sẻ về mẫu lan can sắt đúc hiện đại, tinh tế, chắc chắn từ Cơ khí Hoàn Mỹ. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ https://cokhihoanmy.com.vn

Xem các sản phẩm ở đây

Xem thêm: Biện pháp thi công lan can sắt là gì?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976.830.180