Mẫu cổng sắt đặc đẹp

mẫu cổng sắt đặc đẹp

Hiện nay, mỗi ngôi nhà đều nên đầu tư trang bị phần cổng sắt bên ngoài để bảo đảm an ninh cũng như tăng tinh thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu mẫu cổng sắt đặc đẹp với chất liệu sắt đặc 100% cùng kiểu dáng sang trọng, hiện đại và chất lượng cao, phù hợp với mọi ngôi nhà

Kiểu dáng tinh tế, hiện đại

Mẫu cổng sắt đặc đẹp chúng tôi mang đến chính là cổng sắt 4 cánh QR 39 với vẻ ngoài vô cùng tinh tế và sang trọng. Cổng sở hữu hai gam màu chủ đạo là trắng sứ và nâu gỗ giúp thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cổng được thiết kế với khung cổng rộng, kết hợp với các nan cửa mắc ngang. Ngoài ra, ngay chính giữa cổng nối tay cầm là một khung hình thoi cùng màu nâu gỗ với viền cổng, được thiết kế với hoa văn tỉ mỉ dựa trên hai khung tam giác của hai canh cổng chính, giúp mang lại cảm giác hài hòa, cân đối với tổng bố cục kiểu dáng của cổng.  

Mẫu cổng sắt đặc đẹp với thiết kế tinh tế, sang trọng

Mẫu cổng sắt đặc đẹp với thiết kế tinh tế, sang trọng

Chất liệu sản xuất cùng công nghệ thi công

Mẫu cổng sắt đặc đẹp QR 39 này được sản xuất hoan toan từ chất liệu sắt đặc 100% bền bỉ. Ngoài ra, với công nghệ hàn bán tự động, các mối hàn của hộp sắt luôn bảo đảm độ bền chắc, không giỗ xỉ hay thủng hộp giúp khẳng định chất lượng cùng độ chắc chắn, an toàn của cổng. Bên cạnh đó, công nghệ sơn tĩnh điện lên bề mặt cổng còn hỗ trợ bảo quản độ tươi màu, bền màu cho cổng. Các mối hàn và bề mặt cổng còn được vệ sinh bằng đá giáp xếp một cách cẩn thận, kỹ lưỡng giúp bề mặt mối hàn và bề mặt cổng luôn nhẵn mịn, không xù xì, lồi lõm hay trầy xước, luôn bảo đảm được tính thẩm mỹ và vẻ sang trọng, hiện đại cho vẻ ngoài của ngôi nhà.

Tại sao bạn nên lựa chọn mẫu cổng sắt đặc đẹp tại Cơ khí Hoàn Mỹ?

Cơ khí Hoàn Mỹ, với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề từ năm 2008, chúng tôi luôn mang trong mình sứ mệnh xây dựng nên sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác bằng chinh chất lượng sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công các mẫu cổng nhà, lan can rào phố và nhà ở. Chính vì thế mà các sản phẩm đến từ Cơ khí Hoàn Mỹ không bao giờ làm phật lòng khách hàng bởi chất lượng hay hình thức. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật giá cả sao cho hợp lý, cạnh tranh nhất để bảo đảm toan quyền lợi cho khách hàng.

Cơ khí Hoàn Mỹ - chất lượng luôn tuyệt mỹ

Cơ khí Hoàn Mỹ – chất lượng luôn tuyệt mỹ

Và đó là những thông tin chia sẻ về mẫu cổng sắt đặc đẹp từ Cơ khí Hoàn Mỹ mà chúng tôi cung cấp. Mọi thắc mắc xin liên hệ https://cokhihoanmy.com.vn

  Xem các sản phẩm ở đây

Xem thêm: Biện pháp thi công lan can sắt là gì?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976.830.180