Mái tôn chống nóng là gì?

mái tôn chống nóng là gì

Trong các công trình xây dựng hiện nay, mái tôn chống nóng là một trong những vật liệu được nhiều chủ thầu sử dụng bởi các ưu điểm mà nó mang lại. Vậy, mái tôn chống nóng là gì và nó có những đặc điểm, ưu điểm nào, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mái tôn chống nóng.

Mái tôn chống nóng là gì?

Mái tôn chống nóng chất lượng

Mái tôn chống nóng chất lượng

Mái tôn chống nóng là gì? Mái tôn chống nóng là một loại mái tôn được tạo lên bởi sự kết hợp giữa tôn lạnh mạ màu với một lớp cách nhiệt Polyurethane (PU) cùng với một lớp lót tại mặt dưới để tăng tính thẩm mỹ. Chính nhờ sự kết hợp này đã tạo lên một loại vật liệu chống nóng hiệu quả. Do đó, mái tôn chống nóng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, trở thành loại vật liệu lợp mái được ưa chuộng sử dụng bởi nhiều ưu điểm như:

  • Thứ nhất, khả năng chống nóng cực kỳ cao đúng như tên gọi – mái tôn chống nóng.
  • Thứ hai, độ bền bỉ cao, sử dụng được lâu dài cùng thời gian.
  • Thứ ba, trọng lượng nhẹ giúp việc thi công cũng trở lên dễ dàng hơn, dễ dàng vận chuyển.
  • Thứ tư, mái tôn chống nóng có tính thẩm mỹ cao với màu sắc chủ yếu là đỏ và xanh.
  • Thứ năm, mái tôn chống nóng còn có khả năng chống cháy hiệu quả.

Mái tôn chống nóng có cấu tạo dạng sóng đặc trưng kèm một lớp PU có độ dày từ 18 đến 20mm xuống bên dưới lớp tôn cách nhiệt để hạn chế tối đa sự hấp thụ nhiệt, giúp giữ ổn định nhiệt độ trong nhà. 

Nên mua mái tôn chống nóng ở đâu?

Cơ Khí Hoàn Mỹ cấp mái tôn chống nóng uy tín

Cơ Khí Hoàn Mỹ cấp mái tôn chống nóng uy tín

Sau khi giải đáp được mái tôn chống nóng là gì cũng như các ưu điểm và cấu tạo của mái tôn chống nóng, để mua được mái tôn chống nóng chất lượng bạn cũng phải lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, đáng tin cậy. Một trong số đó là Cơ Khí Hoàn Mỹ. Vừa là một đơn vị cung cấp các sản phẩm mái tôn chất lượng, lại là một đơn vị cung cấp các dịch vụ làm mái tôn uy tín, hiệu quả cao, Cơ Khí Hoàn Mỹ xứng đáng là sự lựa chọn của bạn. Không chỉ không phải lo lắng về chất lượng, giá thành sản phẩm mái tôn chống nóng, mà bạn cũng không phải lo thuê người làm thi công cho mình nữa. Tất cả đã có Cơ Khí Hoàn Mỹ lo.

Trên đây là thông tin về mái tôn chống nóng là gì cũng như liên hệ Cơ Khí Hoàn Mỹ ngay để được sử dụng trọn gói dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả thương lượng hợp lý.

Xem các sản phẩm ở đây

Xem thêm: Biện pháp thi công lan can sắt là gì?


0976.830.180