Báo giá thi công mái tôn trọn gói 

Báo giá thi công mái tôn trọn gói 

Bạn đang có những băn khoăn, thắc mắc về báo giá thi công mái tôn trọn gói uy tín, chất lượng? Hãy để các chuyên gia tư vấn của Công ty Cơ khí Hoàn Mỹ chia sẻ cho bạn ở bài viết dưới đây nhé!

Trước khi đến với câu trả lời cho báo giá thi công mái tôn trọn gói uy tín, chất lượng thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về xu hướng sử dụng mái tôn hiện nay nhé.

Báo giá thi công mái tôn trọn gói

  • Ngày nay, các phong cách nhà hiện đại thường rất ưa chuộng sử dụng mái tôn bới tính bền, rẻ, chịu nhiệt tốt của loại mái này. Mái tôn nhẹ nên rất dễ dàng di chuyển nên cao, dễ thi công. 
  • Ngoài ra loại mái này ngày nay còn được cải tiến với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau rất phù hợp với thị hiếu của khách hàng. 
  • Báo giá thi công mái tôn trọn gói tương đối rẻ so với các loại vật liệu làm mái khác. Chính vì vậy mái tôn phổ biến cả ở thành thị lẫn nông thôn.
  • Sau khi đã biết về xu hướng sử dụng mái tôn hiện nay chúng ta hãy cùng đến với phần báo giá thi công mái tôn trọn gói.

Công ty Cơ khí Hoàn Mỹ báo giá thi công mái tôn trọn gói như thế nào? Tại sao nên chọn Cơ khí Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ thi công mái tôn trọn gói?

Báo giá thi công mái tôn trọn gói

  • Chính vì nhu cầu sử dụng mái tôn ngày nay càng tăng nhiều nên nó đã được cải tiến và biến thể ra nhiều báo giá thi công mái tôn trọn gói mức giá khác nhau.
  • Trung bài giá của mái tôn rơi vào khoảng 95 nghìn trên một mét vuông. Nêu thuê riêng công nhân thi công mái tôn thì giá thi công lại tùy thuộc vào độ cao mà bạn muốn lợp. Cụ thể: với mái lợp ở tầng 1 thì giá dao động khoảng 60.000đ/m2; với mái lợp ở tầng 1 thì giá dao động khoảng 90.000đ/m2; với mái lợp ở tầng 1 thì giá dao động khoảng 100.000đ/m2; với mái lợp ở tầng 1 thì giá dao động khoảng 110.000đ/m2.
  • Như vậy nếu mua và thi công riêng biệt mức giá sẽ dao động từ 155 nghìn đồng đến 205 nghìn đồng trên một mét vuông, chưa kể các chi phí phát sinh khác.
  • Nên các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thi công mái tôn trọn gói của Cơ khí Hoàn Mỹ để được đảm bảo tối ưu nhất chi phí bỏ ra.
  • Với đội ngũ công nhân và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Cơ khí Hoàn Mỹ cam kết sẽ mang đến những giải pháp lợp mái tôi tiết kiệm chất lượng và nhanh chóng nhất.

Trên đây là những thông tin tiêu biểu, quan trọng mà các chuyên gia tư vấn của chúng tôi muốn gửi gắm đến quý khách hàng và bạn đọc. Chúng tôi hi vọng báo giá thi công mái tôn trọn gói của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi người và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty cơ khí Hoàn Mỹ báo giá thi công mái tôn trọn gói uy tín, chất lượng.


0976.830.180