Có nên chọn chiều cao cửa sắt 4 cánh cho nhà bạn hay không?

Có nên chọn chiều cao cửa sắt 4 cánh cho nhà bạn hay không?

Chiều cao cửa sắt bốn cánh đang là vấn đề được khá nhiều căn hộ quan tâm hiện nay với mong muốn thiết kế cửa sao cho phù hợp cả về thẩm mỹ lẫn phong thủy với ngôi nhà của mình.

Chiều cao cửa sắt bốn cánh thường được sử dụng, quan tâm hơn ở những gia chủ trong căn nhà có mặt tiền rộng, nhà muốn kinh doanh hay nhà ống muốn tiếp xúc ra bên ngoài nhiều,… Cửa sắt thì có tính chất khá là cứng cáp, kích thước chiều ngang cửa mới to được và không bị giới hạn bởi kích thước như cửa thép nên càng ngày nhu cầu sử dụng cửa sắt càng lớn hơn… Cửa sắt có thể tham khảo kích thước lần lượt là 236 cm, 255 cm, 262 cm, 282 cm, 341 cm, 360 cm chiều rộng với chiều cao giống nhau 212 cm.

Nhưng có hai loại cửa bốn cánh là: kích thước bốn cánh đều nhau cân bằng và kích thước chia làm hai cánh chính, hai cánh lệch. Tùy vào từng loại để thiết kế chia tỷ lệ chiều cao và chiều rộng sao cho phù hợp nhất.

Cửa sắt bốn cánh

Nếu các bạn làm nhà, xây nhà và tự lựa chọn kích thước khi các bạn không có kinh nghiệm sẽ rất dễ chọn sai kích thước cho phần chiều cao cửa sắt 4 cánh. Sẽ làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ tổng quan của ngôi nhà và công năng sử dụng, bộ cửa khi nhìn vào cũng không có tính thẩm mỹ. 

Khi kích thước phần cửa không được chia khoa học, ta nhìn vào nó sẽ không cân xứng. Như chiều ngang nhỏ, chiều cao lại cao quá thì cửa sẽ trông “ốm” và cao thêm nữa chia tỉ lệ cửa càng cao thì càng “ốm” dẫn đến việc khó chia tỉ lệ. Hay chiều ngang quá lớn nhưng chiều cao lại thấp thì nhìn vào bộ cửa nó vừa mập vừa lùn, mất tính thẩm mỹ. Một số lưu ý khi lựa chọn chiều cao cửa sắt 4 cánh

  • Xác định được là nhà có chiều ngang là bao nhiêu
  • Cao độ phần chỗ làm cửa sắt là bao nhiêu để cân đối chia tỉ lệ kích thước phù hợp ngôi nhà
  • Đồng bộ với cao độ của các cửa khác khiến ngôi nhà có độ cân xứng nhất định
  • Hợp phong thủy với ngôi nhà để thuận lợi. 

Chiều cao cửa sắt 4 cánh

Có lẽ vấn đề này nên để thiết kế, đo đạc bởi những người có chuyên môn cao để đem lại tổng thể hài hòa nhất của ngôi nhà. Hãy liên hệ đến sản phẩm cokhihoanmy.com.vn để được cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất. Những sản phẩm được làm từ những người công nhân có kỹ thuật cao, nhiều năm trong nghề, đa dạng mẫu mã theo xu hướng, thiết kế riêng phù hợp theo hình dáng từng căn nhà. Song bên cạnh chất lượng tốt như vậy thì giá cả phải chăng phù hợp tài chính mỗi hộ gia đình, sẽ không cần so sánh với bên sản phẩm nào khác. Hãy để chiều cao cửa sắt 4 cánh là công việc của chúng tôi.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ thêm:

cokhihoanmy.com.vn

Hotline: 097 683 0180


0976.830.180