CỬA SẮT 4 CÁNH ĐƠN GIẢN ĐẸP

kích thước cửa sắt 4 cánh theo phong thủy

Ngày nay, nhiều gia đình khi xây nhà rất ưa chuộng mẫu cửa sắt 4 cánh đơn giản đẹp bởi tính thẩm mỹ cao và độ bền, chắc chắn. Cửa sắt có nhiều mẫu thiết kế và có nhiều phong cách khác nhau để phù hợp với thị hiếu, thị trường khách hàng. Sau đây, mời bạn đến với một số mẫu cửa sắt 4 cánh đơn giản đẹp tại Cơ khí Hoàn Mỹ. 

Cửa sắt 4 cánh đơn giản đẹp thanh ngang Q24

Đây là một trong những thiết kế cửa sắt 4 cánh đơn giản đẹp được đánh giá cao và ưa chuộng nhất Cơ khí Hoàn Mỹ. Thiết kế tối giản với các hộp sắt ngang giúp mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà. Kết cấu cửa được dựng nên từ hộp sắt mạ kẽm, được gia công bằng công nghệ hàn bán tự động giúp mang lại độ chắc chắn nhất định cho hộp sắt mà không lo gỉ sét, thủng hộp. Sau khi thi công, các mối hàn sẽ được vệ sinh qua bằng đá giáp xếp, giúp loại bỏ những vị trí lồi lõm, trầy xước thiếu thẩm mỹ. Cửa sắt 4 cánh đơn giản đẹp QR24 được sơn màu dựa theo ý thích của khách hàng và sẽ được sơn tĩnh điện, giúp bảo quản độ bền màu cho cửa.

A picture containing building, window

Description automatically generated

Cửa sắt 4 cánh đơn giản đẹp QR24

Cửa sắt 4 cánh đơn giản đẹp QR26

Mặc dù mang thiết kế cửa sắt 4 cánh đơn giản đẹp với những song cửa dọc đơn giản, mẫu cửa QR26 lại có phần độc đáo hơn với các song cửa chéo được bố trí đối xứng nhau. Mẫu cửa QR26 được gia công từ sắt hộp chắc chắn và công nghệ hàn bán tự động giúp mang lại độ bền và tính thẩm mỹ cao cho khung cửa. Khung cửa được thiết kế theo mẫu song cửa dọc đơn giản nhưng lại phá cách đôi chút với các song cửa chéo bố trí đối xứng, giúp mang lại vẻ sang trọng, hiện đại, độc đáo cho ngôi nhà. Đây chắc hẳn là một trong những mẫu cửa sắt 4 cánh đơn giản đẹp mà bạn không nên bỏ qua tại Cơ khí Hoàn Mỹ.

A picture containing outdoor, building, computer

Description automatically generated

Cửa sắt 4 cánh đơn giản đẹp QR26

Cửa sắt 4 cánh đơn giản đẹp QR16

Nằm trong khuôn khổ mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp đơn giản nhưng mẫu cửa QR16 lại có những thiết kế hình thức bên ngoài mới lạ hơn so với những mẫu cửa thông thường. Thiết kế song cửa dọc với các hộp sắt được nối lại tạo thành thiết kế hình thang cân không đáy giữa khung cửa, giúp mang lại vẻ đẹp hiện đại, độc đáo mà không kém phần sang trọng cho ngôi nhà. Các hộp sắt được mạ kẽm và gia công bằng công nghệ hàn bán tự động giúp tăng tuổi thọ cho khung cửa và hạn chế tình trạng rỗ xỉ. Bề mặt các hộp sắt được sơn tĩnh điện, giúp đảm bảo độ bền màu, độ tươi mới cho màu cửa.

Cửa sắt 4 cánh đơn giản đẹp QR16

Và đó là một số mẫu cửa sắt 4 cánh đơn giản đẹp tại Cơ khí Hoàn Mỹ. Để biết thêm thông tin giá cả, chính sách bảo hành hoặc các sản phẩm, dịch vụ khác, mời bạn ghé thăm website của Cơ khí Hoàn Mỹ tại https://cokhihoanmy.com.vn.


0976.830.180