KÍCH THƯỚC CỬA SẮT 4 CÁNH THEO PHONG THỦY

kích thước cửa sắt 4 cánh theo phong thủy

Cửa sắt mặt tiền, chính diện ngôi nhà không chỉ là lối ra vào và mặt tiền của ngôi nhà mà kích thước cửa sắt 4 cánh theo phong thủy còn phần nào ảnh hưởng đến vận khí, cuộc sống của gia đình. Vậy bạn đã biết thiết kế kích thước cửa sắt thế nào để phù hợp với phong thủy ngôi nhà giúp bảo vệ cuộc sống gia đạo bình an, thu hút phúc khí cho gia đình, con cái chưa? Hãy cùng bài viết tìm hiểu những điều cần biết về kích thước cửa sắt 4 cánh theo phong thủy sau đây. 

Lưu ý kích thước cửa sắt 4 cánh theo phong thủy phải tương xứng nhau

Kích thước cửa sắt không tương xứng không những ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt, quá trình sử dụng của gia đình mà còn ảnh hưởng đến phong thủy của gia chủ. Kích thước cửa sắt 4 cánh theo phong thủy phải cân xứng nhau, có thể thiết kế mẫu cửa không đều nhưng các kích thước phải cân xứng theo tỉ lệ 2 cửa lớn ở giữa và 2 cửa nhỏ ở hai bên. Gợi ý kích thước cửa sắt theo thiết kế không đều ứng với các cung phong thủy tốt là chiều cao từ 2284 – 2414mm hoặc chiều rộng từ 2284 – 2414mm để đạt cung tốt Thiên Tài, Nhân Lộc; chiều cao từ 2545 – 2675mm hoặc chiều rộng từ 2545 – 2675mm để đạt cung tốt Tể Tướng, Quý Nhân.

Kích thước cửa sắt 4 cánh theo phong thủy

Kích thước cửa sắt 4 cánh theo phong thủy phải vừa đủ cho người đi lại thuận lợi

Kích thước cửa sắt 4 cánh theo phong thủy cần được thiết kế rộng rãi, thuận lại cho người đi lại và phải được đo đạc sao cho cửa hướng ra vị trí thoáng đãng, sáng sủa. Tuyệt đối không để hướng cửa quay vào các vị trí xung sát như góc nhọn nhà phía trước, cột điện, cây cối chắn lối, … để tránh thu hút vận xui. Ngoài ra, cũng phải lưu ý kích thước cửa sắt 4 cánh theo phong thủy phải được thiết kế, đo đạc với kích thước vừa phải, không quá lớn để tránh khí bị phân tán, không quá nhỏ gây tình trạng ngôi nhà thiếu sinh khí.

A picture containing outdoor, building, computer

Description automatically generated

Kích thước cửa sắt 4 cánh theo phong thủy

Kích thước cửa sắt 4 cánh theo phong thủy phải đối chiếu kích thước thông thủy với thước lỗ ban

Kích thước thông thủy là kích thước phần được sử dụng để ra vào của toàn bộ khung cửa. Một số nguồn thông tin không chính xác, thay vì hướng dẫn đối chiếu kích thước thông thủy thì lại thay đổi thành kích thước khung bao, là kích thước toàn bộ khung cửa, để đối chiếu với thước lỗ ban khiến phong thủy gia đạo không được tốt, sai lệch với tiêu chuẩn kích thước cửa sắt 4 cánh theo phong thủy

Để có được bộ cửa chính với kích thước cửa sắt 4 cánh theo phong thủy, bạn có thể liên hệ với đơn vị thi công chuyên nghiệp để được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt. Cơ Khí Hoàn Mỹ là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt cửa, cổng, lan can, vách ngăn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm, hiểu biết các kiến thức lắp đặt sao cho phù hợp với bố cục nhà và phong thủy gia đạo. Chính vì thế, nếu bạn đang tìm đơn vị thi công, lắp đặt cửa chuẩn kích thước cửa sắt 4 cánh theo phong thủy, mời bạn tham khảo trang web của chúng tôi https://cokhihoanmy.com.vn


0976.830.180