Vách ngăn cnc đẹp

Vách ngăn cnc đẹp

Hôm nay nội thất Hoàn Mỹ xin mời các đọc đến với bộ sưu tập mẫu vách ngăn cnc trang trí theo phong cách đậm chất cổ điển. Đã qua nhiều thập niên nhưng mẫu hoa văn mang đậm nết cổ xưa này vẫn còn tông tại và luôn có mặt trong không gian ngôi nhà.

Những hoa văn này được thiết kế và lắp đặt sen kẻ với nhau , bổ sung cho nhau những điểm nhấn cần thiết để tạo thành một tấm vách ngăn. Tấm vách ngăn này được đặt ở vị trí ngăn chia không gian của phòng khách, thay thế cho bức tường . Không gian nội thất tron căn nhà này được các kiến trúc sư bố trí rất logic , kết hợp hài hòa giữa các đồ dùng tạo không gian thông thoáng và thoải mái.

Tấm vách ngăn cnc đã được thiết kế với mẫu hoa văn cổ xưa, ngăn cách khoảng không gian giữa phòng khách và phòng bếp.

Tấm vách ngăn với những hoa văn mới lạ ,được đặt ngăn ở phòng khách. Những đường cắt cực kì sắn nét, ý tưởng sáng tạo của các kiến trúc sư mang đến cho chúng ta một trải nghiện mới về không gian nội thất .

Những hình khối vuông vắn và cách đều nhau rất đơn giản nhưng vẫn giữ được một nết đẹp không gian mói lạ. Khi chúng ta nhìn vào tấm vách ngăn sẽ cho ta cảm giác không bị rối về bố cục hình ảnh hoa văn.

Được liên kết với nhau bàng những cái bản lề tấm vách ngăn này có thể gấp lại một cách gọn gàng khi chúng ta muốn di chuyển. Đường nét hoa văn mãnh và nhỏ rất sắc nét khi chúng ta nhìn vào .Tấm vách ngăn cnc này được sủ dụng chủ yêu ngăn cách ở phòng thờ trong gia đình.

Cổ điển và xưa là phong cách thiết kế mà những gia đình có bề dày về truyền thống. Những tấm vách ngăn Hoàn Mỹ như thế này luôn mang lại cho bạn một không gia ấm cúng và đậm nết thời gian.


0976.830.180